เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2565 เวลา 18.00-20.00 น. ณ โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา  อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
นางสาวปรีดา แซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา หัวหิน นำนักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน โชว์การแสดง ชื่อชุดการแสดง “จากเขาสูงสู่หาดสวย” ให้กับผู้บริหารระดับสูงภายใต้โครงการเครือข่ายและพัฒนาศักยภาพผู้บริหารรับระดับสูงของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
หลักสูตร WiNs รุ่นที่ 2  โดยมี ศ.(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้
  และมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์
ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยลัย ร่วมกิจกรรมโครงการพัฒนาเครือข่ายผู้บริหารระดับสูง หลักสูตร WiNs รุ่นที่ 2 ในครั้งนี้ด้วย

.