เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 17.00 น.
นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาธุรกิจการบิน
จัดกิจกรรมการแสดงเมนูอาหารและเครื่องดื่ม การประกอบอาหารอย่างง่าย
รวมทั้งตัวอย่างเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยเน้นเมนูอาหารที่มีให้บริการบนเครื่องบิน
มีการจัดประกวดการจัดบูทอาหารที่ให้บริการบนเครื่องบินโดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์
1.เพื่อกระตุ้นให้เกิดความสนใจ และเป็นการให้ความรู้พื้นฐานด้านอาหารและ เครื่องดื่ม
ในการให้บริการบนเครื่องบินแก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนวิชาอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน
2.เพื่อพัฒนาทักษะในการประกอบอาหารและเครื่องดื่มอันเป็นรากฐานสำคัญต่ออาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน
3.เพื่อสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน
4.เพื่อทักษะการทำงานเป็นทีม เสริมสร้างความสามัคคีในชั้นเรียน
ซึ่งเป็นกิจกรรมในรายวิชา 3572415 การจัดการอาหารและเครื่องดื่มที่ให้บริการบนเครื่องบิน
In-flight Food and Beverage |