เมื่อวันที่ 18มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2561  ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน
ได้ออกแนะแนวประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตร
การเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ มีกลุ่มเป้าหมาย คือ ครู-อาจารย์
นักเรียน-นักศึกษา และประชาชนทั่วไป โดยมีเขตพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย ในเขตภาคใต้ ประกอบด้วย
โรงเรียนสุราษฎร์ธานี โรงเรียนเทพมิตรศึกษา โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯภูเก็ต
โรงเรียนภูเก็ตไทยหัวอาเซียน โรงเรียนสตรีภูเก็ต โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา
โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯนครศรีธรรมราช โรงเรียนเบญจมราชูทิศ โรงเรียนอำมาตย์พานิชกุล
โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัยกระบี่ โรงเรียนเหนือคลองประชาบำรุง โรงเรียนสภาราชินี
โรงเรียนบูรณะรำลึก โรงเรียนวิเชียรมาตุ โรงเรียนย่านตาขาวรัชนูปถัมภ์ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กูลกัลยา
โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย โรงเรียนวรนารีเฉลิม โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาคม โรงเรียนธิดาแม่พระ
โรงเรียนพัชรกิตติยาภา3 โรงเรียนพิชัยรัตนาคาร โรงเรียนสตรีระนอง โรงเรียนกระบุรีวิทยา โรงเรียนพัทลุง
โรงเรียนสตรีพัทลุง โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ โรงเรียนสตูลวิทยา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้
โรงเรียนเทศบาลเพชรจริก โรงเรียนสตรีทุ่งสง โรงเรียนเมืองนครศรีธรรมราช  โรงเรียนมหาวชิราวุธ
โรงเรียนนวมินทราชูทิศทักษิณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย2 โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์
โดยมีนางสาวปานฤทัย นวลจันทร์  เป็นหัวหน้าทีมแนะแนวในครั้งนี้