เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2561 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง หัวหิน
ได้ออกแนะแนวประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์
หลักสูตรการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ มีกลุ่มเป้าหมาย คือ ครู-อาจารย์
นักเรียน-นักศึกษา และประชาชนทั่วไป โดยมีเขตพื้นที่กลุ่มเป้าหมาย ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(ภาคอีสาน)
ประกอบด้วยโรงเรียนสุรนารีวิทยา โรงเรียนมารีวิทยา โรงเรียนปากช่อง โรงเรียนอุบลรัตน์ราชกัญญา
โรงเรียนสตรีชัยภูมิ โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน โรงเรียนเมืองกาฬสินธุ์ โรงเรียนอนุกูลนารี โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรค์
โรงเรียนบุรีรัมพิทยาคม โรงเรียนสตึก โรงเรียนสุรวิทยาคาร โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์
โรงเรียนสารคามพิทยาคม โรงเรียนผดุงนารี โรงเรียนขามแก่นนคร โรงเรียนกัลยาณวัตร โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย
โรงเรียนสตรีศึกษา โรงเรียนร้อยเอ็ดวิทยาลัย โรงเรียนสตรีราชินูทิศ โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล
โรงเรียนเซ็นเมรี่อุดรธานี โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โรงเรียนสกลพัฒนศึกษา
โรงเรียนธาตุนารายณ์ โรงเรียนวาปีปทุม โรงเรียนยโสธรพิทยาคม โรงเรียนอำนาญเจริญ
โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี โรงเรียนนารีนุกูล โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช โรงเรียนยุวทูตศึกษา
โรงเรียนสตรีศิริเกษ โรงเรียนศรีษะเกษวิทยาลัย โรงเรียนบุญวัฒนา โรงเรียนหนองแค โรงเรียนแก่งคอย
โรงเรียนสุรธรรมพิทักษ์  โดยมีอาจารย์กฤตนพ ทองนิธิพร เป็นหัวหน้าทีมแนะแนวในครั้งนี้