วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.30-14.30 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน ได้ต้อนรับและประชุมหารือร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน
กับบริษัท Bangkok Airways เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับโครงการฝึกประสบการณ์ชีวิตสำหรับนักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจการบิน ศูนย์การศึกษา หัวหิน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ ณ ห้องประชุม NB6 ศูนย์การศึกษา หัวหิน และในเวลา 15.00 - 16.30 น.
บริษัท Bangkok Airwaysได้พบกับนักศึกษา ชั้นปี1 และปี2 เพื่อแนะนำบริษัทและชื้แนะแนวทางขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพจริง อีกทั้งยังมีการแชร์ประสบการณ์ในการฝึกงานและการทำงานจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าอีกด้วย ณ อาคารอเนกประสงค์ ศูนย์การศึกษา หัวหิน