บรรยากาศการบรรยายพิเศษ และการสัมภาษณ์งานนักศึกษา "โครงการฝึกงานได้งาน" ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ศูนย์การศึกษาหัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์
วันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 - บางกอกไฟลท์เซอร์วิสเซส (บีเอฟเอส) นำโดยคุณษมาธร พันธุมโพธิ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและกฎหมาย พร้อมด้วยคุณภัสสร สมัครคามัย ผู้จัดการฝ่ายการโดยสาร ให้เกียรติในการบรรยายพิเศษ แก่นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน ประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้โครงการ "ฝึกงานได้งาน"
รวมไปถึงได้มีการถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน และการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่การทำงานในส่วนงานการโดยสาร โดยมีคุณธันย์จิรา วรไกรวรานันท์ Manager on Duty Passenger Services เป็นวิทยากรหลัก
✨️✨️ ทั้งนี้ยังได้จัดการสัมภาษณ์นักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน รุ่นที่ 6 เพื่อเข้าร่วมงานกับบีเอฟเอส และขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทุกคนที่ผ่านการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ด้วยนะคะ