ศูนย์การศึกษา หัวหิน จัดปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้รับทราบเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน แผนการเรียน สวัสดิการระหว่างเรียน การดูและความปลอดภัย การทำกิจกรรม กฏระเบียบต่างๆ และรุ่นพี่รหัส 64 แชร์ประสบการณ์การเรียนและการทำกิจกรรมระหว่างเรียน  โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรชณิตว์  แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ กล่าวให้โอวาทและยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่  นางสาวปรีดา แซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา หัวหิน กล่าวรายงานและยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ ผศ.ดร.พนารัตน์ ศรีแสง รองผู้อำนวยการศูนย์ฯหัวหิน และประธานหลักสูตรธุรกิจการบิน  ว่าที่พันตรี ดร.ชาญชัย ผุงศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและงานทะเบียน และคณาจารย์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน เข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่และพบอาจารย์ที่ปรึกษา    เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00-14.00 น.